Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá Quốc Gia ( NAV)

NAV cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanhxin phép đầu tư, dịch vụ kiểm toán, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp

Cho đến nay đã có hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp trong nước, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, ban quản lý dự án sử dụng dịch vụ kế toán, dịch vu thuế, tư vấn của NAV

Khi sử dụng dịch vụ kế toán của NAV, doanh nghiệp  không cần phải có nhân viên kế toán tại doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán của NAV sẽ thực hiện toàn bộ các công việc kế toán thay cho nhân viên kế toán của doanh nghiệp như : Hạch toán kế toán, làm sổ sách kế toán, báo cáo thuế, khai thuế với cơ quan thuế, làm báo cáo quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính theo quy định.

Các gói dịch vụ kế toán của NAV

Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ kế toán của NAV như sau :

STT Công việc NAV sẽ thực hiện Gói dịch vụ kế toánBÁO CÁO THUẾ Gói dịch vụ kế toán

CƠ BẢN 

Gói dịch vụ kế toán

CHUYÊN NGHIỆP

NỘI DUNG CÔNG VIỆC
I CÔNG VIỆC THỦ TỤC THUẾ
1 Thiết lập hệ thống báo cáo thuế
2 Khai thuế môn bài hàng năm
3 Khai thuế VAT hàng Tháng/Quý
4 Khai thuế TNDN hàng Quý/Năm không
5 Khai thuế TNCN hàng Tháng/Quý
6 Khai quyết toán thuế TNCN năm
7 Khai quyết toán thuế TNDN năm không
II CÔNG VIỆC KẾ TOÁN
1 Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán không
2 Soát xét chứng từ kế toán
3 Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán
4 Định khoản các nghiệp vụ kế toán không
5 Hạch toán kế toán, ghi sổ kế toán không
6 Lập sổ sách kế toán, sổ chi tiết tài khoản kế toán không
7 Lập các báo cáo kế toán tổng hợp : Bảng tổng kết tài sản, Báo cáo KQHĐKD, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC…. không
8 Đứng tên, bổ nhiệm nhân viên kế toán không
9 Đứng tên, bổ nhiệm kế toán trưởng không không
III CÔNG VIỆC TƯ VẤN, GIẢI TRÌNH
1 Tư vấn kế toán không không
2 Tư vấn hóa đơn chứng từ
3 Tư vấn thuế không không
4 Làm việc với cơ quan thuế không
5 Làm việc với công ty kiểm toán không
6 Giải trình thuế không
7 Tư vấn lao động, BHXH không không
IV CÔNG VIỆC GIAO NHẬN CHỨNG TỪ, BÁO CÁO
1 Nhận hồ sơ từ khách hàng
2 Gửi báo cáo cho cơ quan thuế

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của NAV:

Phí dịch vụ kế toán

Bạn liên hệ với NAV để được báo giá chi tiết về phí dịch vụ kế toán của từng gói dịch vụ.

Bạn cần cung cấp các thông tin sau cho NAV:

– Nhu cầu của bạn (Bạn sử dụng gói dịch vụ kế toán nào)?

– Ngành nghề kinh doanh của doanhnh nghiệp bạn?

– Quy mô của doanh nghiệp, thể hiện quan :

Doanh thu?

Vốn đầu tư?

Số lượng nhân viên?

Số lượng chứng từ phát sinh một tháng?

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán của NAV

– NAV là công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. NAV cung cấp đầy đủ các dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật

–NAV là một trong số doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ đại lý thuế.

 

– NAV được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

 

–  Tại NAV hoạt động dịch vụ kế toán của được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học, luôn được kiểm tra, kiểm soát. Mọi hồ sơ, báo cáo của dịch vụ kế toán trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

– Nhân sự thực hiện dịch vụ kế toán của NAV là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn kế toán, thuế cho bạn.

– Sử dụng dịch vụ kế toán  của NAV, Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán. Đội ngũ nhân sự của NAV am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

– Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ kế toán của NAV. Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của NAV là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán NAV

 

– Chất lượng công việc kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của NAV luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, luật thuế, quy định về hóa đơn chứng từ.

– Khi sử dụng dịch vụ kế toán của NAV, nhân sự của NAV sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ mỗi khi bạn cần tư vấn.

– Dịch vụ kế toán của NAV sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo kế toán, báo cáo thuế chính xác, kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

– Chi phí dịch vụ kế toán khi sử dụng  dịch vụ kế toán của NAV luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

– Sử dụng dịch vụ kế toán của NAV thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ kế toán của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu đảm nhận.

– Nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán của NAV luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định của pháp luật về chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

– Họat động dịch vụ kế toán của NAV thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

Sử dụng dịch vụ kế toán của NAV là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí, đảm bảo thực hiện hoạt động kế toán theo đúng quy định của pháp luật và chất lượng dịch vụ kế toán luôn đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *