Thư ngỏ

Kính gửi: Qúy khách hàng

Trước tiên, CÔNG TY TNHH HÃNG KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ QUỐC GIA xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá Quốc Gia hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn về tài chính, kế toán, thuế… Hiện nay, công ty đủ điểu kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thẩm định giá và dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, thuế..

Phương châm của NAV là coi uy tín và chất lượng dịch vụ là hàng đầu. NAV đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất.

Với năng lực và kinh nghiệp của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng dịch vụ cung cấp cho quý vị. 

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công !

trân trọng

Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám đốc

ÔNG: NGUYỄN MINH ĐỨC

Thành lập và phát triển

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá Quốc Gia hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp, quản lý và thanh lý tài sản, tư vấn về tài chính, kế toán, thuế, đào tạo… theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106779386 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 02/03/2015.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước, là một trong số ít các doanh nghiệp kiểm toán được thực hiện đầy đủ các dịch vụ của nghề kiểm toán. Chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan và bí mật số liệu của khách hàng với phương châm coi uy tín, chất lượng dịch vụ là hàng đầu và với mục tiêu là không chỉ dừng lại ở việc xác nhận tính trung thực và hợp lý của các báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán dự án hoàn thành mà còn tư vấn cho khách hàng trong công tác quản lý, hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống kế toán nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp

Uy tín nghề nghiệp, thương hiệu doanh nghiệp

Phương châm cung cấp dịch vụ của Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá Quốc Gia

Đảm bảo lợi ích hợp pháp của khách hàng là quan điểm cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng và cung cấp các dịch vụ đáp ứng chính xác nhu cầu của các khách hàng trên cơ sở luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu bên cạnh việc hiểu rõ vai trò của kiểm toán viên trong hoạt động của mình, đó là: tuân thủ pháp luật, tuân thủ chuẩn mực kiểm toán và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, độc lập, trung thực, khách quan và bảo mật thông tin.

Các dịch vụ do Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá Quốc Gia cung cấp

Cam kết khi cung cấp dịch vụ

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá Quốc Gia đã và đang thực hiện cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá, Tư vấn, … cho hàng trăm khách hàng hàng trên nhiều lĩnh vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam với nhiều lĩnh vực hoạt động. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và kinh nghiệm nghề nghiệp, được đào tạo từ các trường Đại học hàng đầu về các chuyên nghành Kế toán, Kiểm toán, Thẩm định giá, Xây dựng, Giao thông, …, cùng sự hiểu biết sâu sắc về đặc điểm hoạt động kinh doanh và thái đội làm việc nghiêm túc cũng như với quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá Quốc Gia cam kết luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ cung cấp cho Quý khách hàng.